Services – Genkin
-->


Đối với Genkin, chi phí không phải là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Thay vì đó, chúng tôi ưu tiên tối ưu cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Để mỗi khách hàng đều cảm thấy được trân trọng, chăm sóc và hỗ trợ tận tình nhất. Genkin cam kết đặt trọn tâm mình khi đồng hành cùng các đơn hàng trên mọi chặng đường từ Nhật về Việt Nam.

Vì “Your Product We Care”.

ENEOS
GENKIN

GIỚI THIỆU


 NHẬT BẢN
Công Ty Đại Diện Pháp Lý:
OTONE CO., LTD
Địa chỉ: 〒340-0105 埼玉県幸手市松石598-4
Tel: 07090897006

  VIỆT NAM
Công Ty Đại Diện Pháp Lý:
CÔNG TY TNHH GENKIN
Địa chỉ 1: 129 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: (+84) 93 415 3230

CHI NHÁNH KHO BÃI

  • Saitama (Nhật Bản): 埼玉県新座市
  • Miền Nam (Việt Nam): Dĩ An, Bình Dương
  • Miền Bắc (Việt Nam): Tư Đình, Dương Khuê Mai Dịch Hà Nội
Mua hộ

01

MUA HỘ

Mua hộ là gì?

Mua hàng hộ là quá trình bạn ủy thác toàn bộ quy trình mua hàng tại nước ngoài cho một bên thứ ba, bao gồm quy trình mua hàng, thanh toán cho người cung cấp và hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình mua hàng.
Genkin nhận mua hộ tất cả hàng hoá từ Nhật (từ các món hàng gia dụng thông dụng nhất đến các sản phẩm xe cơ giới hạng nặng), hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm chất lượng, đặt hàng và thanh toán giúp bạn một cách tiện lợi.

Vận chuyển Nhật Việt

02

 VẬN CHUYỂN NHẬT - VIỆT

ĐƯỜNG BIỂN
ĐƯỜNG BAY

Vận chuyển Nhật Việt là gì?

Vận chuyển Nhật - Việt là hình thức chuyên chở hàng hóa giữa Nhật Bản và Việt Nam. Hai hình thức vận chuyển phổ biến nhất là đường biển và đường bay. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Genkin tự tin sẽ giúp quý khách chăm sóc món hàng của mình về đến Việt Nam an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.

Đấu giá

03

 ĐẤU GIÁ

Đấu giá là gì?

Hình thức đấu giá sẽ rất phù hợp cho khách hàng có nhu cầu nhập hàng để kinh doanh, sưu tầm hoặc mua hàng số lượng lớn với giá cả tốt nhất. Hãy để Genkin hỗ trợ bạn đấu giá hoặc cung cấp tài khoản để bạn chủ động đấu giá các mặt hàng bạn cần một cách nhanh chóng và an toàn.

Dịch vụ kho bãi

04

 DỊCH VỤ KHO BÃI

Dịch vụ kho bãi (Warehouse service) là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ kho bãi tại Nhật để quản lý và lưu trữ hàng hoá hiệu quả thì đây là điều bạn cần. Giải pháp quản lý, lưu trữ hàng hóa an toàn và siêu tiết kiệm từ Genkin.

社外からも評価される、質の高い接客サービス

05

 KHAI BÁO HẢI QUAN

Khai báo Hải quan là gì?

Đảm bảo hàng hóa của doanh nghiệp được nhập khẩu từ Nhật về Việt Nam hay Xuất Khẩu đi quốc tế qua các cảng biển, cửa khẩu, sân bay không còn là vấn đề của bạn nữa. Vì Genkin sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo về khâu giấy tờ rối rắm, làm việc với cơ quan Nhà Nước và gửi trả hàng an toàn.


Để Genkin có thể phục vụ khách hàng tốt nhất và mang lại những trải nghiệm tốt nhất, dưới đây là những lưu ý quý khách hàng cần tìm hiểu trước khi sử dụng dịch vụ Genkin
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Genkin phản hồi trong vòng 24 tiếng vào các ngày trong tuần và Thứ Hai tuần sau với các yêu cầu nhắn vào Thứ Sáu sau 17 giờ.
QUY TẮC ỨNG XỬ
Genkin luôn giữ tinh thần hợp tác tích cực và tôn trọng lẫn nhau. Các trường hợp sử dụng từ ngữ mang tính xúc phạm sẽ bị dừng cung cấp dịch vụ ngay lập tức.
LƯU GIỮ THÔNG TIN
Khách hàng có trách nhiệm lưu giữ thông tin đơn hàng của mình, để đối soát lại với Genkin khi đơn hàng được giao.
PHẠM VI TRÁCH NHIỆM
Genkin là trung gian giữa bạn và người bán hoặc bên vận chuyển, nên không thể chịu trách nhiệm và sẽ không liên quan đến bất kỳ vấn đề nào với bên thứ ba (người bán Nhật Bản, bên vận chuyển, hải quan...)
CHÍNH SÁCH & ĐIỀU KHOẢN
Quý khách vui lòng đọc kỹ Chính sách & điều khoản Genkin để nắm rõ quy trình và điều khoản dịch vụ mà Genkin cung cấp.
XỬ LÝ KHIẾU NẠI
Genkin sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các khiếu nại trong khả năng và phạm vi trách nhiệm của Genkin. Nếu bạn không hài lòng với kết quả xử lý vấn đề với bên thứ ba, bạn cam kết sẽ không bắt đầu các thủ tục cưỡng chế đối với Genkin.