About us bgAbout us sub bg

About us

Sau quá trình nhiều năm kinh doanh lĩnh vực vận chuyển đa quốc gia và nhìn thấy nhiều khó khăn khi tiếp cận thị trường này, chúng tôi, những người trẻ đang làm và sinh sống tại Nhật Bản và Việt Nam mong muốn mang đến một sản phẩm ứng dụng công nghệ để hỗ trợ tốt hơn cho người dùng Việt (đặc biệt là các cá nhân kinh doanh) mua và nhập hàng hoá một cách dễ dàng. Sau quá trình một năm chuẩn bị, trải qua giai đoạn khó khăn trong mùa dịch COVID-19, Genkin vẫn luôn giữ trong mình niềm tin và sứ mệnh trở thành công ty vận chuyển Nhật – Việt hàng đầu. Hướng đến tương lai hỗ trợ các nhà bán lẻ và người dùng thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa xuyên biên giới một cách dễ dàng nhất.

About us
Polygon
Polygon

Vision

WHAT WE ASPIRE TO BE

Trở thành giải pháp hậu cần hàng đầu thế trong lĩnh vực thương mai điện tử xuyên biên chúng tôi cung cấp cho khách hàng sự tiếp cận an toàn và thuận tiện đến từ Nhật, hiện tại và trong tương lai.

To be the world-leading logistics solutions in the cross border e-commerce, we provide customers with safe and convenient access to products from Japan, now and in the future.

Mission

WHO WE ARE AND WHAT WE DO

Chúng tôi là một dịch vụ mua sắm ủy quyền đáng tin cậy cho bất kỳ ai muốn mua sản phẩm từ các cửa hàng trực tuyến của Nhật Bản. Chúng tôi giúp bạn tìm và mua các mặt hàng bạn thích từ Nhật Bản. Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất để tìm kiếm những thứ từ các cửa hàng trực tuyến của Nhật Bản.

We are a trusted proxy shopping service for anyone who wants to buy products from online Japanese stores. We help you find and buy items you like from Japan. We give you the best way to find things from Japanese online shops.

Công ty

đại diện pháp lý

Warehouse Image

Saitama (Nhật Bản): 埼玉県幸手市

Miền Nam (Việt Nam): Dĩ An, Bình Dương

Miền Bắc (Việt Nam): Tư Đình, Dương Khuê Mai Dịch Hà Nội

Các cột mốc của Genkin

1999

Bắt đầu dưới tên Cát Nhật, chuyên kinh doanh sản phẩm đã qua sử dụng từ Nhật Bản. Hợp tác với công ty Otone, chuyên kinh doanh máy công nghiệp và xe cơ giới hơn 20 năm kinh nghiệm.

Shipellipse8

2020

Triển khai mở rộng quy mô ra 3 miền Bắc - Trung - Nam và tiếp xúc tệp khách hàng đa dạng hơn, đặc biệt ở ngành hàng tiêu dùng.

Reactangle 76

2021

Genkin ra đời chỉ với 5 nhân sự cốt lõi, bước đầu lên kế hoạch chiến lược tiếp cận thị trường.

Double Human

2022

Tiến hành tối ưu hệ thống bằng cách ứng dụng công nghệ vào từng công đoạn.

AI Phone

2023

Phát triển thêm kho Nhật tại Saitama để đáp ứng nhu cầu thu gom, ký gửi hàng hoá của khách.

houseellipse8

2024

Chính thức thành lập công ty tại Nhật mang tên Enso Enterprise và phát triển công nghệ một cách mạnh mẽ.

companyellipse 21

Your product we care

Xuất phát từ niềm tin từ những ngày đầu xây dựng thương hiệu, Genkin luôn tâm niệm phải và luôn mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ từ khâu tư vấn, theo dõi đơn hàng và giao, nhận hàng hoá. Hơn cả sự hiếu khách, trên cả sự chuyên nghiệp, bản thân chúng tôi, những người sáng lập hay từng cá nhân trong tập thể nhân viên Genkin luôn áp dụng chặt chẽ nghệ thuật Omotenashi: “hết lòng chăm sóc khách hàng một cách ân cần, chu đáo bằng sự quan tâm chân thành nhất.” Đây là kim chỉ nam được rèn giũa, khắc ghi và được ưu tiên ứng dụng trong mọi giai đoạn ở Genkin.

Your product We careEllipse Image

あなたの製品、私たちは気にします

Liên hệ

Image

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Genkin.

Liên hệ ngay
Image

Chúng tôi đang tìm kiếm những tài năng mới.

Ứng tuyển ngay

Tin tức