Service Page

Service Banner Image

Đối với Genkin, chi phí không phải là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Thay vì đó, chúng tôi ưu tiên tối ưu cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Để mỗi khách hàng đều cảm thấy được trân trọng, chăm sóc và hỗ trợ tận tình nhất. Genkin cam kết đặt trọn tâm mình khi đồng hành cùng các đơn hàng trên mọi chặng đường từ Nhật về Việt Nam.

YOUR PRODUCT WE CARE

Genkin's Phylosophy

テクノロジー

Technology

おもてな

Omotenashi

アクティブ

Active

トランスペアレンシー

Transparency

Tích hợp công nghệ hiện đại trong quản và vận hành logistic để tối ưu trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

1. Mua hộ

1. Mua hộ

Mua hàng hộ là quá trình bạn ủy thác toàn bộ quy trình mua hàng tại nước ngoài cho một bên thứ ba, bao gồm quy trình mua hàng, thanh toán cho người cung cấp và hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình mua hàng.

Genkin nhận mua hộ tất cả hàng hoá từ Nhật (từ các món hàng gia dụng thông dụng nhất đến các sản phẩm xe cơ giới hạng nặng), hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm chất lượng, đặt hàng và thanh toán giúp bạn một cách tiện lợi.

2. Vận chuyển Nhật - Việt

2. Vận chuyển Nhật - Việt

Vận chuyển Nhật Việt là gì?

Vận chuyển Nhật - Việt là hình thức chuyên chở hàng hóa giữa Nhật Bản và Việt Nam. Hai hình thức vận chuyển phổ biến nhất là đường biển và đường bay. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Genkin tự tin sẽ giúp quý khách chăm sóc món hàng của mình về đến Việt Nam an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.

3. Đấu giá

3. Đấu giá

Hình thức đấu giá sẽ rất phù hợp cho khách hàng có nhu cầu nhập hàng để kinh doanh, sưu tầm hoặc mua hàng số lượng lớn với giá cả tốt nhất. Hãy để Genkin hỗ trợ bạn đấu giá hoặc cung cấp tài khoản để bạn chủ động đấu giá các mặt hàng bạn cần một cách nhanh chóng và an toàn.

4. Dịch vụ kho bãi

4. Dịch vụ kho bãi

Dịch vụ kho bãi (Warehouse service) là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ kho bãi tại Nhật để quản lý và lưu trữ hàng hoá hiệu quả thì đây là điều bạn cần. Giải pháp quản lý, lưu trữ hàng hóa an toàn và siêu tiết kiệm từ Genkin.

5. Thương mại điện tử

5. Thương mại điện tử

Thương mại điện tử là gì?

Thương mại điện tử là sàn thương mại điện tử của Genkin, giúp bạn dễ dàng lựa chọn các mặt hàng từ các sàn thương mại điện tử Nhật Bản. Đồng thời, Genkin sẽ giúp bạn kết nối với các saler tại Nhật Bản. Bạn sẽ nhanh chóng tìm các mặt hàng ưng ý tại đây!

6. Khai báo Hải quan là gì?

6. Khai báo Hải quan là gì?

Khai báo Hải quan là gì?

Đảm bảo hàng hóa của doanh nghiệp được nhập khẩu từ Nhật về Việt Nam hay Xuất Khẩu đi quốc tế qua các cảng biển, cửa khẩu, sân bay không còn là vấn đề của bạn nữa. Vì Genkin sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo về khâu giấy tờ rối rắm, làm việc với cơ quan Nhà Nước và gửi trả hàng an toàn.

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

feedbackImg
feedback 1
feedback 1
feedback 1
feedback 1
feedback 1
feedback 1
feedback 1
feedback 1
feedback 1
Quote Line Top

Mục tiêu hàng đầu của Genkin là sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng

Quote Line Bot